Traffic là gì? Mua traffic webite ở đâu ?

Traffic là gì ?
Comments: 0

Traffic là gì? Mua traffic webite ở đâu ?

Traffic là một loại thông số quan trọng của website để thể hiện cho việc website đó có người truy cập hay không. Nếu một website không có traffic đồng nghĩa website chết và google sẽ không đánh giá cao cũng như sẽ không thực hiện xếp hạng cho web. Vậy có nên mua traffic cho website không? Địa chỉ nào bán traffic web uy tín. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp hết mọi thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Traffic là gì?

Traffic là lưu lượng truy cập của một website. Khi traffic hay lưu lượng truy cập ngày càng cao thì đồng nghĩa với chiến dịch marketing của bạn có hiệu quả tốt. Tùy thuộc vào nội dung trên website thì lượng truy cập của mỗi web sẽ khác nhau.

Thông thường, so với các trang bán hàng online thì những trang chia sẻ tin tức sẽ có lượng truy cập nhiều hơn. Đối với trang web thì traffic là một trong những chỉ số quan trọng hàng đầu và đó cũng là mục tiêu hướng đến của rất nhiều website.

Những lợi ích mà Web Traffic mang lại như:

 • Tăng thứ hạng của website
 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Đánh giá được sự quan tâm của người dùng với website
 • Tăng độ uy tín cho website
 • Phủ sóng thương hiệu
 • Tăng cơ hội bán hàng

2. Phân loại traffic website dựa vào nguồn gốc truy cập

Để phân loại traffic người ta dựa vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua các loại traffic dựa trên tiêu chí phân loại theo kênh Google Analytic. Bao gồm có:

 • Organic Traffic: Đây là thông số chỉ lượng người dùng truy cập vào website dựa vào kết quả tìm kiếm tự nhiên của bảng xếp hạng tìm kiếm theo thống kê của google.
 • Paid search: Thông số này chỉ lượng truy cập của người dùng trên website dựa vào kết quả quảng cáo xuất hiện trong một lần truy vấn bằng công cụ tìm kiếm của google.
 • Display: Ý chỉ lượng truy cập của người dùng vào các website dựa vào kết quả quảng cáo hiển thị.
 • Referral Traffic: Thông số chỉ lượng truy cập của người dùng đến từ nhiều trang web khác nhau vào website của bạn nhờ vào một backlink hay quảng cáo mà website có đặt tại những trang đó. Những web được đặt backlink sẽ đóng vai trò như một trang giới thiệu của website của bạn.
 • Social Traffic: Thông số chỉ lượng truy cập của người dùng đến từ các trang mạng xã hội nhờ vào một bài viết hay quảng cáo đã được đăng tải tại các trang mạng xã hội đó.
 • Direct Traffic: Có ý nghĩa là chỉ lượng người dùng đã truy cập trực tiếp vào website và không thông qua bất kỳ một website trung gian nào khác.
 • Email traffic: Chỉ lượng truy cập của người dùng đến từ email marketing và những liên kết xuất hiện trong email.

Các công cụ kiểm tra traffic seo phổ biến

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của một website để kiểm tra và theo dõi traffic seo trên website thì bạn có thể sử dụng những công cụ dưới đây

 • Google Analytic
 • Google Search Console
 • Công cụ Ahrefs
 • Công cụ SimilarWeb
 • Công cụ SEMRush
 • Công cụ Alexa
 • Traffic Estimate

3. Mua traffic là như thế nào ? 

Nhiều người vẫn thường nghe tới thuật ngữ mua traffic. Tuy nhiên chắc hẳn vẫn có những người chưa thực sự hiểu rõ về việc mua traffic có nghĩa là như thế nào.

Mua traffic thực chất là việc bạn tự đặt mua quảng cáo nhờ vào Google Ads để có thể kéo traffic về với website của mình thông qua chạy quảng cáo facebook ads để giúp kéo traffic hoặc là nhờ vào dịch vụ bán traffic của bên thứ ba cung cấp.

Với những ai mua traffic nhờ vào việc tự chạy quảng cáo Google Ads thì công việc đòi hỏi thời gian chuẩn bị tương đối lâu và phải trải qua nhiều bước, thủ tục khác nhau. Nó bao gồm việc bạn phải tự mở được tài khoản quảng cáo Google Ads, rồi phân tích từ khóa và lựa chọn từ khóa phù hợp và tạo quảng cáo. Sau đó bạn cần phải chuẩn bị thêm thẻ visa debit để có thể thanh toán chi phí quảng cáo Google Ads. Thời gian mở thẻ cũng tương đối lâu tầm 7 – 10 ngày.

dịch vụ traffic uy tín cho webite
dịch vụ traffic uy tín cho webite

Công việc tự chạy quảng cáo chưa dừng ở đó, bạn còn phải tìm hiểu thêm những kiến thức có liên quan tới việc chạy quảng cáo Facebook Ads. Cần nghiên cứu xem làm sao để chọn đúng được đối tượng trên facebook và thời điểm chạy quảng cáo sao cho phù hợp. Nội dung chạy quảng cáo cũng đòi hỏi phải có sự sáng tạo và hấp dẫn, tối ưu giá.

Khi bạn mua traffic từ đơn vị cung cấp dịch vụ bán traffic thì công việc sẽ đơn giản và tiết kiệm được thời gian hơn. Bạn chỉ cần có một tài khoản mà đơn vị đó cung cấp rồi nạp tiền vào tài khoản. Để có được lượng traffic lớn về website bạn cần tạo đơn hàng và bên cung cấp dịch vụ sẽ tự chạy cho bạn.

4. Có nên mua traffic cho website không ?

Để đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín và các thông tin mà website cung cấp cho người dùng có hữu ích hay không người ta thường dựa vào traffic. Nhờ vào thông số này sẽ giúp đánh giá được về chiến lược SEO xem có hiệu quả hay là không. Trong SEO, một traffic tốt cần đảm bảo được những yếu tố như lượng traffic organic, tỷ lệ thoát trang như thế nào cũng như thời gian onsite cao.

Mua traffic chất lượng
Mua traffic chất lượng

Việc có nên mua traffic hay không còn phụ thuộc vào nhưng chỉ số trên và dựa vào đó có thể đánh giá được mức độ ảnh hưởng tới SEO. Chẳng hạn như thời gian onsite càng cao và tỷ lệ thoát trang thấp thì đồng nghĩa với việc website đó đang cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích nhất và lượng traffic cũng sẽ ổn định và đều đặn… Khi đó sẽ giúp ích cho các chiến lược SEO web.

Đặc biệt với những website mới thì việc mua traffic là rất hữu ích. Nó sẽ giúp cho website đó tiếp cận được với nhiều người hơn và hỗ trợ cho quá trình SEO đạt được những hiệu quả cao nhất. Để mua traffic từ những nguồn google adwords, youtube ads doanh nghiệp cần căn cứ vào chiến lược, ngân sách để chọn mua được traffic phù hợp nhất.

5. Lợi ích của việc mua traffic mang lại cho website

Sử dụng dịch vụ mua bán traffic hay tìm cách tăng traffic tự nhiên đều hướng tới mục đích chung đó là tăng lượng truy cập cho trang web. Việc mua traffic đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó sẽ mang tới nhiều lợi ích vượt trội.

Traffic là gì ?
Traffic là gì ?

Bạn sẽ nhận ra rằng chỉ sau một thời gian ngắn khi mua traffic, lượng traffic của website sẽ tăng lên khủng và nhanh hơn so với việc sử dụng traffic tự nhiên. Nhờ vào đó sẽ giúp bạn tiếp cận được nhanh hơn với nhóm khách hàng tiềm năng và giúp website của bạn nhanh chóng được lên top Google. Tuy nhiên điều này chỉ có thể được tối ưu và hiện thực hóa khi bạn tìm đúng được địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán traffic uy tín. 

Có thể thấy sau khi xây dựng website một thời gian thì sẽ có lượng traffic tự nhiên vào website. Tuy nhiên để có thể đạt được lượng người xem cũng như chỉ số website tốt nhất dựa vào các cách thông thường thì sẽ tốn khá nhiều thời gian hoặc chẳng bao giờ có. Vì vậy ngày nay càng nhiều người đã tìm đến dịch vụ tăng traffic để giúp họ thực hiện được điều này.

6. Địa chỉ bán traffic uy tín và chất lượng ?

Hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua bán traffic. Để biết được đâu là đơn vị chuyên nghiệp thì vẫn còn là một ẩn số. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nào để mua traffic thì có thể liên hệ cho TF-VIEW.

TF-VIEW là một trong những đơn vị luôn đi đầu về việc triển khai những giải pháp nhằm tăng lượng traffic website một cách hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo lượng traffic sẽ tăng trưởng một cách rõ rệt và tốt nhất. Hầu hết những dự án mà đơn vị cung cấp đều nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp có thể giải quyết được những nhu cầu mà khách hàng cần, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhờ vào đó sẽ giúp tăng doanh thu cũng như tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp trong hoạt động Marketing Online.

Bảng giá

Các Gói Dịch vụ Traffic

TF-VIEW cung cấp dịch vụ traffic trọn gói

Traffic là gì? Mua traffic webite ở đâu ?

Tăng truy cập từ SocialTăng lượng truy cập từ các kệnh Mạng xã hội. Lượt truy cập từ Bài viết Facebook, Twitter, Linkin.. tới trang đích.

 • Tùy chọn lượng truy cập hàng ngày
 • Tùy chỉnh Chiến dịch
 • Tự chọn nguồn Social
 • Nguồn truy cập theo Quốc gia

Lượt truy cập theo DomainHộ trợ lượt truy cập thật click theo domain giúp nhanh chóng index backlink và trang đích. Hoặc click theo banner, link ads...

 • Hỗ trợ 1 domain/lượt
 • 500 url tới trang đích
 • Thay đổi theo yêu cầu
 • Nguồn truy cập theo quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký dùng thử dịch vụ trăng traffic

TF-VIEW cho phép quý khách hàng dùng thử dịch vụ 1 ngày

Tăng lượng truy cập tới trang đích với nguồn truy cập chất lượng cao